Friday, 12/08/2022 - 19:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Liên Chung

Tân Yên khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018”

  Với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”, ngày 01/10, tại Trường THCS Phúc Hòa, UBND huyện tổ chức Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018”. Tới dự có đồng chí Dương Đức Thảo - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Nguyễn Thế Toản - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đinh Đức Cảnh - Phó Chủ tịch TT UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan của huyện, đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn và các nhà trường trong huyện.

 

    Tại Lễ phát động, đồng chí Trần Đức Hanh -Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phúc Hòa khẳng định: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời về thực chất là phát huy truyền thông hiếu học của dân tộc, làm cho mỗi người dân, mỗi dòng họ, mỗi cộng đồng dân cư thấy được tầm quan trọng của việc học đối với chủ trương vận động nhân dân xóa đói giảm nghèo, phát triển ngành nghề, đẩy mạnh sản xuất phát triển kinh tế. Việc xây dựng xã hội học tập và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là những chủ trương hết sức đúng đắn và ý nghĩa. Chúng ta cần chung tay để việc học tập của tất cả mọi người được duy trì và tiến lên không ngừng.
  Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp để cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, Hội Khuyến học, Hội Cựu giáo chức, Đài Truyền thanh, các trường học trên địa bàn toàn huyện tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Đây cũng là dịp để các nhà trường tố chức các hoạt động bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ, tin học cho cán bộ, công chức, viên chức, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.
  Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại Tân Yên diễn ra từ ngày 1 đến ngày 7/10.

Tác giả: Admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 107
Năm 2022 : 84.779