Saturday, 24/07/2021 - 02:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Liên Chung

HUYỆN TÂN YÊN TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

  Ngày 01/10 tại Trường THCS Lam Cốt, UBND huyện Tân Yên tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019. Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo các ban,ngành, đoàn thể huyện, Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng các xã thị trấn, Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện.

   

 (Đ.c Ngô Quốc Hưng - Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu)

  Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề " Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại"  nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, đồng thời tiếp tục triển khai Quyết định số 1287/QĐ-UBND ngày 19/8/2013 của UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện "Đề án xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012 - 2020" trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Giúp cho các cơ sở giáo dục và các thiết chế giáo dục ngoài nhà trường trong việc nâng cao khả năng cung ứng nhu cầu học tập suốt đời của người dân. Tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập, đặc biệt là những chương trình bồi dưỡng ngắn hạn như cập nhật kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, các chương trình về giáo dục kỹ năng sống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

  Buổi lễ tập trung vào các hoạt động đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức của các tầng lớp nhân dân về công tác khuyến học khuyến tài, tổ chức các buổi tọa đàm về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ tin học, ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân lao động, phát động các đợt thi đua dạy tốt, học tốt, tổ chức cho học sinh đọc sách, báo, xem tranh, ảnh, thăm quan nhà truyền thống và các di tích lịch sử văn hóa trên địa huyện, tổ chức các hội thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao…

  Tuần lễ học tập suốt đời trên địa bàn huyện được thực hiện từ ngày 01/10 đến hết ngày 07/10/2019.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 153
Năm 2021 : 648