Wednesday, 23/06/2021 - 12:19|

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020 TRƯỜNG THCS LIÊN CHUNG

Thực hiện chương trình công tác tháng 11/2020 của Đảng ủy, UBND xã Liên Chung;

Căn cứ công văn số 1820/UBND-GDĐT ngày 4/11/2020 của UBND huyện Tân Yên về việc tổ chức kỷ niệm 62 năm ngày quốc tế Hiến chương các Nhà giáo và 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11;

Ban chấp hành công đoàn trường THCS Liên Chung đã xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể triển khai tới toàn thể cán bộ, nhân viên trong nhà trường, phong trào đã được cán bộ nhân viên nhà trường hưởng ứng nhiệt tình.

a, Về phía giáo viên:

Phát động đăng kí  tiết dạy tốt và hội giảng cấp trường để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hướng ứng hoạt động này, các thầy cô giáo của nhà trường đã đăng kí và tổ chức tốt các tiết dạy theo hướng dạy mới, định hướng để học sinh tự nghiên cứu bài học. Kết quả đa số các tiết dạy được đánh giá xếp loại khá, giỏi.

Đặc biệt, cũng nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, nhiều thầy cô giáo của nhà trường đã được nhận danh hiệu, giấy khen của UBND huyện, chiễn sĩ thi đua cấp cơ sở (Thầy Đoàn, cô Chi, cô Phạm Chuyên, cô Lê Huyền, Thầy Tiến)

Phát động phong trào thi đấu giao lưu giải cầu lông cấp huyên. Kết quả đạt giải nhất ( Đồng chí Thịnh tham gia thi đấu).

Ngày 20/11/2020  Nhà trường phối hợp với UBND xã Liên Chung tổ chức kỷ niệm 62 năm ngày quốc tế Hiến chương các Nhà giáo và 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11;

b, Về phía học sinh:

Đoàn đội phát động phong trào thi đua học tập tốt, hái hoa điểm tốt, tuần học tốt, tháng học tốt, thi văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức công đoàn, đồng thời thể hiện sự quan tâm của BGH , UBND Xã , đến cán bộ. Phong trào đã động viên tinh thần cho học sinh, cán bộ công nhân viên nhà trường, phấn đấu  nhiều hơn nữa  góp phần thực hiện  thắng  lợi nhiệm vụ năm học.

Người viết tin bài

Đàm Xuân Bền